Khóa học tiếng Anh cơ bản cho người không biết gì?


 
Bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn củng cố lại kiến thức tiếng anh cơ bản của mình sau nhiều năm bỏ bê ? Vậy thì tại sao bạn lại không đến với khóa học tiếng anh cơ bản của trung tâm tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức T.O.M.E của chúng tôi để bắt đầu học và lấy lại kiến thức ngay bây giờ !
“Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần, mà chỉ sợ người thực hành 1 cú đá 10.000 lần”
Đây là câu nói mà Lý Tiểu Long từng nói và đó chính là cái cơ bản. 
 
học tiếng anh cơ bản
 
Thông thường chúng ta hay tìm đến một cái gì đó mới mẻ, cao siêu trong khi đó những cái cơ bản nhất chúng ta cũng chưa thành thục. Nhất là trong tiếng anh, nhiều bạn thay vì rèn luyện thành thục những cái cơ bản nhất của tiếng anh thì lại chạy theo những phương pháp học tiếng anh nhanh nhất, dễ nhớ nhất hay đi ôn thi đủ loại chứng chỉ đến cuối cùng khi không đạt được kết quả như mong muốn lại đâm ra nản chí rồi bỏ cuộc. Vậy chúng ta nên học tiếng anh cơ bản như thế nào ? Dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

1. Luyện nghe hiểu tiếng anh cơ bản:

Khi giao tiếp, điều đầu tiên là chúng ta phải nghe và hiểu được những gì người đối diện muốn nói thì mới giao tiếp được với họ. Khi đến với học tiếng Anh cơ bản của trung tâm Anh Ngữ T.O.M.E bạn sẽ được học một ký thuật rất đơn giản và hiệu quả đó là “nghe ngấm”. Bạn sẽ kinh ngạc trước kỹ năng nghe của mình sau 1 tháng học đấy!

2. Luyện nói tiếng anh trôi chảy từ những từ cơ bản nhất:

học tiếng anh cơ bản

Học tiêng anh cơ bản như một đứa trẻ học ngôn ngữ từ đầu

Yếu tố quan trọng nhất để bạn luyện phát âm tiếng Anh là từ vựng và ngữ pháp, nếu bạn không có vốn từ vựng, không nhớ cấu trúc ngữ pháp thì bạn không thể nào truyền đạt được ý trong đầu bạn nghĩ cho người đối diện hiểu được. Nó sẽ làm cho bạn ngày càng ngại nói. Tuy nhiên, nếu như bạn có 1 chút vốn từ vựng thì bạn hãy tự tin nói nhé, đừng sợ nói sai, xấu hổ với mọi người. Bạn thấy những đứa trẻ học nói không ? Chúng không có nhiều vốn từ như chúng ta nhưng chúng vẫn nói và người lớn vẫn hiểu ý chúng muốn truyền đạt. Còn nếu như bạn không thể khắc phục tình trạng ngại nói của mình thì hãy đến với trung tâm Anh Ngữ của chúng tôi để học tiếng Anh cơ bản ngay bây giờ với kỹ thuật “nói đuổi”, đảm bảo chỉ sau 1 khóa học, bạn sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ.

3. Phản xạ ngay lập tức

Đây có thể nói là một kỹ năng rất ít người chịu rèn luyện nhưng nó lại là một phần không thể thiếu trong khi giao tiếp tiếng anh. Khi giao tiếp, nếu bạn không thể trả lời ngay mà phải ngẫm nghĩ để hiểu được ý của người đối diện rồi mới phản hồi lại thì cuộc nói chuyện sẽ kéo dài rất lâu. Để khắc phục được tình trạng trên, trong quá trình học tại trung tâm Anh Ngữ T.O.M.E bạn sẽ được giao tiếp với người bản xứ/ giảng viên.
 
học tiếng anh cơ bản
 
Học tiếng anh cơ bản tại TOME bạn được học nói như một đứa trẻ học nói
 
Vậy tóm lại, học tiếng anh cơ bản là học những cái cơ bản nhất từ luyện nghe - hiểu đến luyện nói và cuối cùng là luyện phản xạ. Để có được một môi trường học tiếng anh lý tưởng với phương pháp dạy tiếng anh dễ hiểu, có được kiến thức tiếng anh căn bản, cải thiện tình trạng tiếng anh của mình, hãy đến với trung tâm học tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: (08) 3720 5649 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
 
Nói tiếng Anh với người bản xứ (VOA Speak Up): Who do you admire?