Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt cho người nội trợ?


CẢI THIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHỜ VÀO BÍ QUYẾT KỲ CỤC

Là một bà nội trợ hai mặt con, cả ngày công việc không tên luôn diễn ra như một vòng tuần hoàn mà tôi chỉ biết cắm mặt mà làm, đến nỗi không còn thời gian chăm sóc chính mình nữa. 
 
Tôi đã là một người vợ, người mẹ như thế. Sáng thức giấc đã lo bữa sáng cho chồng con, đánh thức hai đứa nhỏ, (đứa lên 3 còn đứa kia thì được 5 tuổi) vệ sinh cá nhân cho chúng xong thì cả nhà ăn sáng rồi bố chúng đưa bọn trẻ đi học. Thật may mắn vì hai chị em rất yêu thương nhau, cu em tuy nghịch ngợm hiếu động nhưng lại rất nghe lời chị nên việc chăm sóc chúng cũng không quá khó khăn với tôi. 
 
Thế rồi việc gì đến cũng phải đến, khi cô chị học lớp một thì nhà trường dạy thêm môn tiếng Anh, tôi vô cùng hoang mang không biết có nên gửi gắm, bồi dưỡng cho các cô của cháu hay cho cháu đi học thêm ở ngoài hay không? Tôi cũng không biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt cho người nội trợ nữa, bởi lẽ ngày trẻ tôi cũng không tha thiết gì với bộ môn này.
 
Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt cho người nội trợ
 
Học tiếng Anh ở đâu tốt cho người nội trợ
 
Dường như cô chị lớn giống tính tôi ở khoản này khi cô nhóc trở về nhà sau một ngày dài ở trường, vòng tay ôm mẹ thỏ thẻ “mẹ ơi con không thích cô giáo dạy tiếng Anh”. Bố bọn trẻ nhìn tôi phì cười và bảo “nó giống hệt em đấy”, tôi chỉ cau mày và bảo “anh để đấy em bảo con, trêu em mãi”. Đêm đó tôi trằn trọc không sao ngủ được vì tôi không muốn bọn trẻ như tôi bỏ lỡ môn học mà tôi vì nó hối tiếc đến bây giờ không còn dịp để học chỉ vì gánh nặng chăm sóc gia đình. Tôi lỡ cả niềm đam mê làm hướng dẫn viên du lịch chỉ vì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh không có. 
 
Hôm sau, khi bọn trẻ theo bố đến trường, tôi ở nhà gác lại công việc bếp núc, bắt đầu lên mạng loay hoay tìm kiếm cách học tiếng Anh với trẻ. Tôi chợt nghĩ sao mình không tìm một trang web dạy tiếng Anh online tại nhà và tranh thủ tự học để cải thiện kiến thức của mình. Bản năng trỗi dậy, tôi hì hục tìm nơi học anh văn giao tiếp ở đâu và rồi thần may mắn cuối cùng cũng gõ cửa khi tôi lướt đến trang T.O.M.E Tại đây, tôi tìm thấy môi trường học tiếng Anh vô cùng thân thiện và giáo viên bản xứ nhiệt tình, không những thế lịch học lại theo giờ giấc của tôi, giá học phí lại vô cùng phải chăng khiến tôi vô cùng thích thú. Tôi quyết định đăng ký học thử một khóa giao tiếp online để về chơi đùa cùng con, giúp bé có thêm hứng thú, làm quen với việc nói chuyện bằng tiếng Anh nhiều hơn.
 
học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt cho người nội trợ
Cùng con học tiếng Anh
 
Quả thật mỗi ngày tôi dành ra một tiếng luyện nói trên website T.O.M.E cùng giảng viên nước ngoài, khả năng nói tiếng Anh của tôi dần cải thiện, tôi cảm thấy tự tin hơn và đôi khi còn dùng tiếng Anh giao tiếp hằng ngày để trêu chồng nữa. Cùng với việc học, tôi tranh thủ nói chuyện cùng người bạn nhỏ của tôi, dường như bé con trở nên hào hứng hơn với việc trò chuyện bằng tiếng Anh thay vì nói tiếng Việt như mọi khi. Bé bắt đầu líu lo bằng những câu tiếng Anh đơn giản học được ở trường và về dạy lại cho tôi. Cả bé và tôi bây giờ đã không còn xa lánh việc học tiếng Anh nữa, chúng tôi đã cảm thấy yêu mến sinh ngữ hơn nhờ T.O.M.E
Nếu bạn cần tìm một lớp học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất  hãy nghĩ đến T.O.M.E !! Số điện thoại: 08 3720 5649