HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT NHẤT VÀ RẺ NHẤT ?


Học Tiếng anh giao tiếp tốt nhất mang lại tự tin cho bạn:

Hiện nay có rất nhiều bạn học sinh ở các khối khác nhau, sinh viên và thậm chí là những bạn đã ra trường và có việc làm, cảm thấy rất hoang mang mất phương hướng không biết nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt khi mà đã mất căn bản, không có vốn từ vựng Tiếng Anh, ngại giao tiếp,.... Đánh mất tự tin và không biết bắt đầu từ đâu, nên nhiều người đã lần nữa ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và cứ thế đi hết 4-5 năm đại học, bạn vẫn không tự tin dùng tiếng Anh để giao tiếp, kể cả những câu chào hỏi rất đơn giản. Và hiển nhiên, những cơ hội có được một công việc tốt, những vị trí công việc tốt sẽ lần lượt tuột khỏi tầm tay bạn.
 
học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất
 
Học tiếng Anh giao tiếp tạo cơ hội việc làm và hòa nhập
 
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, các giáo viên của Trung tâm học tiếng anh giao tiếp T.O.M.E đã nghiên cứu và cho ra đời giáo trình học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người mất căn bản, mất gốc nhằm giúp đỡ những người mất gốc Tiếng Anh có được cái nhìn khái quát nhất về xuất phát điểm của mình cũng như bước đi mà các bạn cần có để bắt đầu lại với Tiếng Anh giao tiếp. Giáo trình giảng dạy bám sát thực tiễn và giải quyết những vấn đề cơ bản nhất đã cản trở bạn đến với Tiếng Anh giao tiếp.
 

Giáo trình học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho các bạn mất gốc bao gồm:

  1. Pronunciation (phát âm): các bài học về phát âm cơ bản nhất dành cho người mất gốc.
  2. Vocabulary (từ vựng): các từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày.
  3. Speaking and Listening (đọc và nói): các đoạn hội thoại, mẫu câu giúp các bạn bước đầu vận dụng tốt từ vựng để giao tiếp thật trôi chảy và tự nhiên.
học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất
 
Môi trường học tiếng Anh tại T.O.M.E đảm bảo bạn tự tin trong lời nói, ấn tượng trong việc làm
 
Các giáo viên T.O.M.E hy vọng với giáo trình của học tiếng Anh cho người mất gốc này sẽ giúp các bạn tìm lại được định hướng, niềm yêu thích đối với Tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên trong T.O.M.E sẽ tiếp tục tìm hiểu và cho ra nhiều bài giảng hay, hấp dẫn hơn nữa để giúp các bạn có được sự tự tin khi tiếp xúc trong môi trường giao tiếp hàng ngày cũng như môi trường giao tiếp quốc tế. Hãy tin tưởng vào T.O.M.E với khẩu hiệu “vững vàng ra thế giới” sẽ giúp bạn tự tin vươn xa hơn và rồi thành công sẽ đến với bạn vào một ngày không xa. 
học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất
 
Tiếng anh giao tiêp T.O.M.E luôn giúp bạn mở cánh cổng tương lai
 
Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt có rất nhiều giáo viên hiện tại đã và đang làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài, bạn không chỉ được học tiếng anh mà còn được tiếp cận đến nhiều kỹ năng làm việc cá nhân, làm việc nhóm, cách viết thư tín trong công việc… Và bạn cũng tự tin biết cách viết 1 CV xin việc hoàn chỉnh, cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng sao cho thông minh, nhạy bén, suông sẻ. Với tất cả những điều đó thì trung tâm học tiếng anh giao tiếp TOME sẽ giúp bạn.
Hãy gọi cho chúng tôi qua số (08) 3720 5700 để được tư vấn miễn phí, tận tình  cũng như để tìm hiểu thêm thông tin.