Học tiếng anh cho người đi làm


Khi nhắc đến học tiếng Anh thì tất cả mọi người tại TPHCM không ai mà không nhắc đến trung tâm anh ngữ TOME. Tại sao TOME lại uy tín đến như vậy? Tại vì TOME được sinh ra với mục đích là khắc phục tất cả các nhược điểm của học viên trong quá trình học tiếng anh đặc biệt là những người đi làm. Những học viên đang đi làm là những học viên rất bận rộn, họ không có thời gian, phải thường xuyên đi công tác, rồi không có thời gian để học tiếng Anh, không có nhiệt huyết để học tiếng anh,  cho nên việc học tiếng anh của họ gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu rõ những nổi khó khăn và lo lắng đó, chúng tôi đã tạo ra khóa học tiếng anh dành cho người đi làm.

 
học tiếng anh
 
Tại TOME học tiếng anh không bao giờ là dễ đến thế

Học tiếng anh ở TOME không bao giờ là dễ đến thế:

Chương trình học tiếng anh cho người đi làm tại TOME  sẽ giúp học viên học Anh văn thông qua các bài thực hành thực tế, thông qua những câu giao tiếp hằng ngày. Ví dụ như là tiếp khách, phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình, tiếng anh trong công sở…

Học tiếng Anh thú vị:

Chúng tôi với những giảng viên nhiều kinh nghiệm đã từng đi làm tại các công ty sử dụng tiếng anh, các giáo trình được nghiên cứu và luôn được nâng cấp từ các chương trình dành cho người đi làm. Hơn nữa tất cả giảng viên và học viên đều là người đi làm và không có sinh viên, chính vì đều này giảng viên sẽ rất hiểu bạn cần gì? bạn đang gặp vấn đề gì? Để dễ có những định hướng giúp bạn có thể học tiếng anh dễ nhất, thú vị nhất. Và câu hỏi học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt TPHCM thì TOME là câu trả lời tốt nhất

Học tiếng anh với những giáo trình tốt nhất:

Giáo trình học tiếng anh cơ bản  dành cho người đi làm được chúng tôi biên soạn chất lượng tương đương với những giáo trình nổi tiếng như OXFORD…và tất nhiên nó rất tương xứng với người Việt Nam.

Học tiếng anh theo qui chuẩn quốc tế:

học tiếng anh

Học tiếng  anh viết email, báo cáo

Ở TOME bạn được học tiếng anh theo những qui trình và qui chuẩn quốc tế nhưng lại rất dễ học, dễ thực hành mà lại thú vị. Chúng tôi luôn thiết kế khóa học và hướng dẫn bạn theo những quy trình sau đây:
 • Học tiếng anh với  luyện phát âm chuẩn: đây là yếu tố nền tảng để bạn đạt thành công trong việc học tiếng anh.
 • Học tiếng anh với luyện viết tiếng anh : bạn sẽ viết tốt email, báo cáo…
 • Học tiếng anh với từ vựng: chúng tôi sẽ bổ sung từ vựng tiếng anh cho bạn một cách thấm nhuần, không ép buộc phải nhớ.
 • Học tiếng anh với việc nhập vai, luyện tiếng Anh giao tiếp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài.

Học tiếng anh với những giảng viên giỏi nhất:

https://www.anhnguplus.edu.vn/học tiếng anh

Học tiếng anh với những giảng viên nước ngoài

Không học tốt nếu như không có giảng viên tốt nên giảng viên của TOME phải được lựa chọn cẩn thận và trải qua rất nhiều vòng sơ tuyển. Đặc biệt giảng viên cho khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại TOME phải là những người đang đi làm trong môi trường tiếng anh, bởi lẻ chỉ có những người đang đi làm mới hiểu rõ để dễ định hướng và hổ trợ làm sao phù hợp với người đi làm nhất. 

Học tiếng anh với hình thức đào tạo tốt nhất:

học tiếng anh

Học tiếng anh với sỉ số rất ít

 • Đầu tiên các bạn sẽ được thi xếp lớp miễn phí, dựa vào bài thi này giúp chúng tôi xác định được bạn còn yếu những gì? Để chúng tôi nâng cao cho các bạn.
 • Nhằm tạo điều kiện tốt cho học viên học tiếng anh cũng như giảng viên, trung tâm TOME chỉ mở mỗi một lớp không quá 20 người.

Sau khóa học tiếng anh, các bạn sẽ được những gì?

học tiếng anh

Chỉ có học tiếng anh bạn mới thành công trong công việc và cuộc sống

 1. Các bạn sẽ có vốn từ vựng phong phú, tự  tin giao tiếp với người nước ngoài.
 2. Nắm vững các kiến thức ngữ pháp bổ trợ cho việc viết email , hay báo cáo trong công việc.
 3. Đặc biệt, bạn có đủ trình độ giảng dạy cho người khác.
 4. Bạn sẽ tự tin thuyết trình trước đồng nghiệp, sếp, các đối tác nước ngoài.
 5. Bạn sẽ tự tin thuyết phục các khách hàng nước ngoài.
Nếu bạn còn chỗ nào chưa hiểu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 08 3720 5649  
 
Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả với các bài hát tiêng Anh bất hủ: