Khóa học từ vựng tiếng anh cho người không biết gì?


Gói từ “học từ vựng tiếng Anh hằng ngày” cung cấp cho người học những từ vựng được sử dụng hằng ngày nhất trong tiếng Anh. Với phương pháp T.OM.E được xây dựng dựa trên những nguyên tắc khoa học lưu trữ của bộ não cộng với phương pháp học từ mới của TOME sẽ giúp người học tiếng Anh cơ bản dễ dàng tiếp cận với từ mới một cách dễ học, dễ nhớ.

 
học từ vựng tiếng anh
 
Học từ vựng tiếng anh phải có phương pháp mới nhớ lâu

Đến với TOME bạn sẽ được học từ vựng tiếng Anh ra sao?

  • Học từ vựng tiếng Anh hằng ngày:Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những từ vựng tiếng anh không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày như: đi shopping, đi chơi, giao tiếp với đồng nghiệp…
  • Giáo trình học từ vựng tiếng Anh của chúng tôi được chắt lọc từ những giáo trình nổi tiếng trên thế giới như: Barron, Cambrigde,  Oxford, Cambrigde, Longman.. Những giáo trình này được chúng tôi nghiên cứu cẩn thận, dựa trên những kinh nghiệm của chính bởi những giảng viên đã thành công khi học tiếng Anh có lẫn sự hổ trợ của cả giảng viên nước ngoài. Cho nên chúng tôi tự tin tuyên bố, giáo trình học từ vựng tiếng Anh thông dụng tại TOME là giáo trình tốt nhất từ xưa tới nay.

https://www.anhnguplus.edu.vn/học từ vựng tiếng anh

https://www.anhnguplus.edu.vn/học từ vựng tiếng anh

Phương pháp TOME được tạo nên dựa vào hệ thống bộ não

  •  Dễ nhớ: Theo các nghiên cứu khoa học thì hình ảnh giúp bộ não con người ta dễ tiếp thu nhất, dựa vào những đặc tính này mà giáo trình của chúng tôi được thiết kế có bổ sung hình ảnh, cộng với tiếng việt bên cạnh tiếng Anh nhằm giúp người học có thể học tốt nhất, lưu giữ từ vựng tiếng Anh nhiều nhất có thể.
  •  Dễ học: Với phương pháp TOME, người học sẽ học từ vựng tiếng Anh vô cùng thú vị, không gò bó cũng như quá ép buộc,phương pháp của  chúng tôi sẽ giúp bạn nhớ lâu và nhớ sâu như là một đứa trẻ khi học từ mới. Và đặc biệt là vừa chơi, vừa học.

Tại sao bạn lại chọn TOME là nơi học từ vựng tiếng Anh:

  1. Bởi vì bạn không những được học từ vựng mà tại TOME bạn còn được chúng tôi trainning về phát âm với những chất giọng của người bản xứ.
  2. TOME đảm bảo bạn rất nhiều sau khóa học.

Ai là người nên học khóa học từ vựng tiếng Anh này:

https://www.anhnguplus.edu.vn/học từ vựng tiếng anh

Bất kỳ ai cũng có thể học từ vựng tiếng anh tại TOME

  • Những bạn vẫn còn ít vốn từ, muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình.
  • Những bạn không có phương pháp để học từ vựng tiếng Anh tốt nhất.
  • Những bạn đã và đang học rất nhiều từ vựng nhưng không nhớ được lâu, không biết cách sử dụng.
  • Trải qua nhiều năm, nhiều thời gian “tu luyện” nhưng cũng không thể tự tin giao tiếp tiếng anh.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc điều gì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 08 3720 5649 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp hoặc có thể đến ngay tại trung tâm tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức TOME địa chỉ: 70D, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 
Những ca khúc tiếng anh nhẹ nhàng, trầm lắng hay nhất mọi thời đại:
 
 
 

Những ca khúc tiếng anh nhẹ nhàng, trầm lắng hay nhất mọi thời đại