Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TpHCM


TIẾNG ANH QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?

Học ngoại ngữ trên thực tế đóng vai trò quan trọng không nhỏ đối với nền kinh tế nước nhà đang hội nhập hiện nay. Việc biết thêm sinh ngữ trong giao tiếp sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội hơn khi cạnh tranh và phát triển ở những thương trường quốc tế, tăng thu nhập cho xã hội và cho chính cá nhân mình. Chính vì thế việc chọn một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở tphcm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bản thân khiến bạn tự tin hơn khi trò chuyện với đối tác nước ngoài. Thế nhưng tại sao việc học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày vẫn gặp nhiều hạn chế?
 
Xem thêm Clip 8 lời khuyên làm nên thành công của Jack Ma ông chủ của Alibaba
 
 
 

Những trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh?

Học giao tiếp chính là rèn luyện kỹ năng mềm giúp bạn tự tin hơn và làm chủ bản thân trong những cuộc hội thoại khiến người nghe bị lôi cuốn và thuyết phục. Thế nhưng, để có được kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Việt đã không hề đơn giản bởi ông bà ta có câu “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” huống chi là nói một thứ tiếng khác lạ. 
trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ơ tphcm
 
Từ những trở ngại ít vốn từ vựng tiếng Anh, ngại nói vì sợ sai từ, mặc cảm về phát âm ngọng nghịu, sợ người khác nghe thấy nghĩ mình dở, khiến việc nói và giao tiếp bằng sinh ngữ của chúng ta bị hạn chế. Từ đó khiến giao tiếp bằng ngoại ngữ lại tiếp tục bị thu hẹp lại và gặp nhiều khó khăn hơn. 

Làm cách nào để cải thiện và khắc phục khó khăn trong giao tiếp?

Giao tiếp với người bản xứ thật ra hoàn toàn không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ, bởi người nước ngoài hiểu được việc học một ngôn ngữ khác không hề đơn giản thế nên dù chúng ta có nói sai thì cũng không sao cả. Khi học ngoại ngữ giao tiếp, điều đầu tiên cần làm chính là “nói ở bất cứ nơi đâu, nói bất cứ thứ gì bạn nghĩ” và tuyệt đối loại từ “ngại” ra khỏi từ điển giao tiếp của mình. 

Trung tâm ngoại ngữ T.O.M.E – khởi nguồn cảm hứng để thành công

Bạn muốn nói tiếng Anh như gió, rèn kỹ năng phản xạ để nói tiếng Anh một cách tự nhiên, thành thạo đừng bỏ lỡ trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở tphcm TOME. Tọa lạc tại một thành phố sầm uất như TPHCM với dân cư đông, có nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc nhiều là nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu cần giao tiếp tiếng Anh cao. 
Trung tâm ngoại ngữ T.O.M.E với đội ngũ giảng viên hơn 10 năm giảng dạy, tìm hiểu và nghiên cứu những khó khăn mà người Việt gặp phải khi học ngôn ngữ, T.O.M.E là nơi người học có thể trải nghiệm những phương pháp mới - lạ và hiệu quả nhất. Ngoài ra, môi trường dạy và học vô cùng tuyệt vời đem lại nhiều trải nghiệm thực tế cho mỗi học viên khi đến đăng ký học tại đây. Học phí tại T.O.M.E vô cùng kinh tế và hợp lý để bạn không phải đắn đo, do dự việc apply vào lớp học hay không. 
Hãy liên hệ với chúng tôi (08) 3720 5700 để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, biết thêm thông tin chi tiết cũng như tham khảo học phí và lịch giảng dạy của chúng tôi.
Trung tâm ngoại ngữ Plus tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm mới đầy thú vị trong giao tiếp bằng tiếng Anh.