Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp


BẠN CÓ BIẾT NÓI TIẾNG ANH KHÔNG?

 
Tiếng Anh quả là một môn học khiến tôi đau não. Khổ thân, tiếng Việt còn chưa nói cho sỏi mà cứ bắt học tiếng Anh làm gì không hiểu?! 
 
 
Bạn thấy đấy, đó là tôi khi trước, một con người hoàn toàn bất lực trước số phận của mình. Thế nhưng, đam mê lớn nhất cuộc đời tôi chính là trở thành phát thanh viên của đài truyền hình, bởi tôi biết ưu điểm của tôi chính là vì tôi có vẻ bề ngoài xinh xắn cộng với cặp chân dài miên man và tôi có một giọng nói khá truyền cảm. Than ôi cái sự nghiệp của tôi muốn theo đuổi lại đòi hỏi trình độ TOEIC 600 mà khả năng giao tiếp tiếng Anh không có thì biết làm thế nào mà phỏng vấn. Bản thân tôi lại chẳng muốn nhờ vả họ hàng để có công ăn việc làm hay phải chạy tiền lo đi cửa sau để rước nhục vào thân nếu chẳng may bị lộ. Tôi mệt mỏi trong việc tìm kiếm những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bản thân mình. 
 
Đầu tiên, tôi cũng hỏi bạn bè và thử học một vài nơi. Thế nhưng sau một tháng không thấy hiệu quả, tôi gần như muốn bỏ cuộc bởi khả năng tiếp thu của tôi vốn chậm nhưng tôi lại ngại không dám hỏi và thầy cô cũng dạy lớp quá đông khiến không có thời gian quan tâm từng học viên trong lớp nữa. Tôi bắt đầu chán nản, vô vọng trước cánh cửa tủ chứa khối kiến thức khổng lồ mà dường như không có chìa khóa mở cổng đi vào. Tôi chuyển sang hướng học cùng gia sư, thế nhưng tiền đóng học phí lại quá cao so với một đứa sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp ra trường nhưng bố mẹ từ lâu không còn chu cấp cho tôi nữa. Định buông bỏ giấc mộng làm nữ phát thanh viên xinh đẹp của đài truyền hình HTV thì tôi tìm đến trang web Trung tâm anh ngữ T.O.M.E . Bất ngờ như bắt được vàng khi thấy học phí vô cùng phù hợp, lại có giáo viên người bản xứ, một lớp học không quá hai mươi học viên. Như mở cờ trong bụng, tôi đánh liều đăng ký học thử. 
 
 
Quả nhiên kết quả sau hai tuần đầu học tôi cực kỳ ưng cái bụng và số tiền mình dành dụm bỏ ra vào trung tâm học tiếng Anh giao tiếp T.O.M.E. Tôi bắt đầu hào hứng học hơn, chủ động trò chuyện với giáo viên, luyện nói cùng các bạn trong lớp, tham gia các buổi học nhập vai để buổi trò chuyện bằng tiếng Anh trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Tối đến tôi về nhà, xem lại những bài đã học trên lớp T.O.M.E, nghe lại các bài giáo viên đã nói củng cố kiến thức của bản thân. Phương pháp dạy hiệu quả của T.O.M.E khiến tôi cảm thấy việc học tiếng Anh không hề khó nhưng bản thân vẫn thường nghĩ. Thay vào đó, tôi cảm thấy thật tuyệt vời vì đã tìm đến T.O.M.E luyện thi TOEIC 600.
 
Hiện nay, tôi đã là nhân viên chính thức của đài phát thanh truyền hình HTV mà tôi yêu thích. Mọi người xung quanh ngưỡng mộ tôi bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát, không những thế phong thái trò chuyện bằng tiếng Anh tự tin của tôi trên truyền hình với những người được tôi phỏng vấn. Tôi chỉ mỉm cười và nói rằng bí quyết của tôi chính là T.O.M.E.