Tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức - Trung tâm tiếng Anh ở Thủ Đức


Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một nơi dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức tốt nhất, một trung tâm tiếng Anh ở Thủ Đức mà bạn có thể học tiếng Anh tốt hơn. Điều này thật sự không khó như những gì bạn nghĩ, bởi vì trước đây tôi cũng giống như bạn. Cũng lo lắng không yên, cũng có những lúc gặp khó khăn trong sự nghiệp với vốn từ ít ỏi của mình. Nhưng tôi đã may mắn khi gặp được nơi để tôi cải thiện nó. Bạn hãy nghe câu chuyện của tôi thì bạn sẽ biết ngay tôi may mắn như thế nào? 
 
Tôi vốn không phải đứa dở ngoại ngữ thế nhưng vốn dĩ tôi là dân tỉnh Bình Định với giọng nói đặc trưng khá khó nghe khiến tôi vô cùng ngại nói chuyện khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tôi nhớ mãi cái lần vào Sài Gòn học đại học, giáo viên bảo tôi đứng lên đọc một đoạn trong giáo trình học. Khi đó, tôi còn khá ngô nghê vì bao lâu học cùng các bạn có cùng giọng nói với mình nên việc có nói sai cũng chẳng có gì là lạ, âý vậy mà ở đây thật xa lạ. Tiếng cười ồ lên như thể có một chuyện gì đó đầy thú vị đang xảy ra trong khi tôi đang lắp bắp cố gắng đọc từng chữ nhưng không được…
 
tiếng anh giao tiếp ở thủ đức
 
Thời đi học rồi cũng qua nhưng nỗi ám ảnh không đọc được, không giao tiếp bằng tiếng Anh được vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tôi cứ lởn vởn trong đầu. 

Tôi không thể sửa được chất giọng quê nhà! 

Tốt nghiệp xong, tôi rời thành phố về quê làm việc tại một công ty ở Quy Nhơn để tiện việc chăm sóc gia đình và được gần cha mẹ. Nhịp sống nhẹ nhàng tại quê nhà và công việc không đòi hỏi giao tiếp tiếng Anh nhiều khiến tôi dường như quên đi nỗi sợ năm nào của mình.
 
Đến một ngày kia, sếp điều tôi vào thành phố công tác tại Thủ Đức. Điều khiến tôi bắt đầu hoang mang khi thời gian công tác tại thành phố những năm tháng và vào những tháng cuối sẽ có cuộc gặp gỡ với đối tác nước ngoài. Phải làm sao khi mà căn bệnh nói tiếng Anh ngọng nghịu của tôi năm nào vẫn còn chưa chữa khỏi??
 
tiếng anh giao tiếp ở thủ đức
 
Tôi luôn suy nghĩ phải làm sao để chữa khỏi căn bệnh giao tiếp tiếng anh của mình
 

Tiếng Anh giao tiếp tại Thủ Đức nơi giải quyết vấn để của tôi:

 
Rời Quy Nhơn, trên chuyến bay vào thành phố, tôi vẫn trằn trọc lo lắng khôn nguôi. Tôi ăn không ngon, ngủ không yên cả tháng trời, lúc này vợ tôi gọi từ quê vào hỏi thăm tôi thì hay chuyện. Cô ấy tủm tỉm bảo tôi rằng đã tìm được trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức cho tôi học cấp tốc rồi. Đang nằm đừ trên sofa ở khách sạn, tôi bật dậy lật đật ghi lại địa chỉ tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức T.O.M.E mà vợ vừa mách. 
 
Thu xếp công việc xong, tối hôm đó tôi lọ mọ vào trang web của trung tâm đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp. Tôi bắt đầu đọc thông tin các khóa học, về trung tâm và tôi nhận ra rằng vợ mình thật hiểu mình khi tìm được một trung tâm học tiếng Anh phù hợp với mình đến vậy. Những khóa học tiếng Anh tại T.O.M.E  với thời gian linh động, đánh đúng vào tâm lý của người đi làm bận rộn để thiết kế chương trình học cực kỳ thiết thực, súc tích, phù hợp cả chuyên môn công việc mà tôi đang làm khiến vốn từ vựng của tôi được mở mang hơn. Bên cạnh việc học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc với chương trình chuẩn quốc tế, tôi còn được luyện nói và kỹ năng giao tiếp ứng xử với người nước ngoài. Tôi tham gia vào các lớp nhập vai, tạo tình huống để tạo bản năng phản xạ bật ra từ để nói dễ dàng hơn, khiến tôi quên đi mình không thể bỏ việc nói tiếng mẹ đẻ nữa. Dần dần, tôi thấy mình tự tin hơn, tôi vẫn nói tiếng quê nhà nhưng cũng đồng thời nói được tiếng Anh khá chuẩn nữa. 
 
tiếng anh giao tiếp ở thủ đức
 
Kết thúc khóa học tiếng anh  giao tiếp tại Thủ Đức với T.O.M.E tôi tự tin sảy bước trên sự nghiệp và học vấn
 
Kết thúc khóa học cũng là thời điểm kết thúc chuyến công tác xa nhà tại Thủ Đức của tôi. Tất cả chỉ gói gọn trong hai từ “viên mãn”. Tôi chiến thắng nỗi sợ của bản thân nhờ trung tâm Anh ngữ TOME và chiến thắng trên cả thương trường công việc mà công ty giao phó. Ký được hợp đồng với đối tác nước ngoài, tôi sung sướng quay trở về quê nhà ôm chầm lấy vợ và nói “cái trung tâm tiếng Anh ở Thủ Đức mà em mách anh quả là chất lượng thật đấy”!! Bây giờ, tôi vẫn hay đùa với vợ rằng “nói tiếng Anh khó? Đã có T.O.M.E”. 
 
Hãy liên hệ với trung tâm T.O.M.E qua sô điện thoại: 08 3720 5649 để được tư vấn và tìm hiểu thêm về chương trình học
 
Những ca khúc nhạc đám cưới tiếng Anh hay nhất: